TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA THÀNH HƯNG

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA THÀNH HƯNG

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi có kinh nghiệm đảm nhận nhiều hợp đồng chuyển nhà -  chuyển văn phòng nên có thể báo giá sát nhất khối lượng đồ đạc, thiết bị của gia đình, công ty bạn. Song song với đó là Thành hưng đầu tư đội xe tải số lượng lớn với kích cỡ xe linh động để có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ của khách hàng. Trước khi tiến hành vận chuyển, giữa thành hưng và khách hàng có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách và thành hưng cam kết không phát sinh phụ phí sau khi hoàn thành công việc.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA THÀNH HƯNG

Tiết kiệm chi phí
    Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói.Chúng tôi có kinh nghiệm đảm nhận nhiều hợp đồng chuyển nhà-chuyển văn phòng nên có thể báo giá sát nhất khối lượng đồ đạc,thiết bị của gia đình,công ty bạn.Song song với đó là Thành Hưng đầu tư đội xe tải số lượng lớn với kích cỡ xe linh động để có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ của khách hàng.Trước khi tiến hành vận chuyển,giữa thành hưng và khách hàng có hợp đồng đầy đủ ,rõ ràng minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách và thành hưng cam kết không phát sinh phụ phí sau khi hoàn thành công việc.

 

 

 

 

 

 


 
Chuyên nghiệp nhanh gọn

      Đội ngũ nhân viên của Thành hưng đã được đào tạo bài bản,chuyên nghiệp,từ công đoạn khảo sát,cho đến khâu tháo dỡ, đóng gói,xếp xe,dỡ đồ và lắp đặt tại nơi ở mới,văn phòng mới.Tất cả đã được lên phương án,tính toán cẩn thận nên việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng nhất.Đồ đạc,thiết bị được đóng gói an toàn

      Thành hưng có đầy đủ đội ngũ nhân viên gồm: nhân viên khảo sát,nhân viên kỹ thuật,nhân viên viễn thông,thợ mộc,nhân viên đóng gói,lái xe đã qua đào tạo về chuyên môn,kỹ năng.Tất cả các yếu tố trên nhằm đảm bảo đồ đạc,tài sản của khách hàng được an toàn mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công.
 Dịch vụ của Thành Hưng khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với giá cả cạnh tranh,phong cách làm việc chuyên nghiệp,quy trình khoa học.Sau khi hoàn tất là đưa đồ đạc vào vị trí yêu cầu,lắp đặt thiết bị song,khách hàng tiến hành kiểm tra khối lượng đồ đạc,nghiệm thu hợp đồng.Trong trường hợp xảy ra mất mát,hỏng hóc,chúng tôi có chính sách đền bù thỏa đáng theo giá trị hiện tại của đồ đạc thiết bị để đảm bảo quyền lợi về phía khách hàng.Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

      Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi thậm chí là vào những ngày nghỉ ngày lễ.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp,tận tình và giá thành hợp lý nhất!