Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

17:30 - 10/09/2020

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà của các hộ gia đình đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc chuyển nhà không hề dễ dàng với các gia đình, đặc biệt là chuyển nhà đi tỉnh khác. Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh là lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm chuyển nhà của mình, xin giới thiệu với các bạn đơn vị vận chuyển mà mình tin tưởng là Chuyển nhà Thành Hưng

Tại sao lại lựa chọn Chuyển nhà Thành Hưng?

Bản thân mình hiện tại vẫn còn độc thân, sống một mình nhưng với sở thích mua sắm nên nhà mình có khá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Do mình phải luân chuyển công tác về tỉnh khác nên việc chuyển nhà một mình đã khó lại càng khó khăn hơn.

Mình đã lên mạng tìm kiếm và “cầu cứu” cộng đồng mạng về các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, câu trả lời nhắc khá nhiều về Chuyển nhà Thành Hưng nên mình cũng quyết định liên hệ và sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại đơn vị này luôn.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại Chuyển nhà Thành Hưng

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Chuyển nhà Thành Hưng khiến mình vô cùng hài lòng với nhiều ưu điểm mà những đơn vị khác khó có thể có được.

Đảm bảo thời gian vận chuyển

Vì mình có quyết định luân chuyển công tác khá bất ngờ, cộng thêm thời gian tìm nhà mới và lựa chọn đơn vị uy tín cũng mất khá nhiều thời gian. Nên việc chuyển nhà nhanh chóng kịp lịch làm việc là điều mình mong muốn nhất.

Đội ngũ vận chuyển nhiệt tình, chuyên nghiệp

Là bộ mặt của đơn vị vận chuyển, có ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Chuyển nhà Thành Hưng khiến mình vô cùng hài lỏng bởi thái độ làm việc và sự chuyên nghiệp khi đóng gói, sắp xếp và vận chuyển. Đặc biệt, mọi người luôn nhiệt tình và cởi mở với mình.

Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi liên hệ với Chuyển nhà Thành Hưng qua hotline, mình đã trình bày vấn đề và được giải đáp thắc mắc cũng như nhận được sự tư vấn nhanh chóng. Chuyển nhà Thành Hưng đã đưa ra cho mình phương án vận chuyển hợp lý, sau đó báo giá hợp đồng để mình quyết định.

Nhận thấy giá cả và phương án hợp lý mình đã đồng ý ký hợp đồng và lên ngày giờ vận chuyển cụ thể. Đúng ngày đã hẹn, Chuyển nhà Thành Hưng đã đến nhà mình và tiến hành công việc vận chuyển theo như hợp đồng. Đặc biệt, khi đến nơi nhân viên cũng hỗ trợ sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của mình. Đến khi mọi việc hoàn thành, mình tiến hành kiểm tra lại và thanh toán hợp đồng cho Chuyển nhà Thành Hưng.

Đồ đạc được đảm bảo an toàn

Vì mình khá nhiều đồ dễ vỡ, hỏng nên mình cũng rất lo lắng khi chuyển nhà đi tỉnh xa. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Taxi Tải 24h đã không khiến mình thất vọng. Tất cả đồ đạc của mình được vận chuyển đầy đủ, không bị thất lạc, không hỏng hóc hay nứt vỡ khiến mình càng phải thêm điểm cộng cho dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Thành Hưng.

Giá cả hợp lý

So với chất lượng thì giá cả của dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại Chuyển nhà Thành Hưng lại khiến mình còn “yêu” hơn nữa. Giá thành của dịch vụ được tính dựa theo khối lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển. Vậy nên, sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Chuyển nhà Thành Hưng sẽ đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Hỗ trợ khách hàng tối đa

Từ khâu tiếp nhận yêu cầu vận chuyển đến khâu khảo sát, báo giá và ký hợp đồng đều được Chuyển nhà Thành Hưng nhanh chóng xử lý. Đặc biệt, việc lập kế hoạch vận chuyển của Chuyển nhà Thành Hưng cũng hỗ trợ cho mình rất nhiều và đảm bảo quá trình vận chuyển nhà của mình được diễn ra suôn sẻ nhất. Chuyển nhà Thành Hưng là đơn vị có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất khiến mình vô cùng hài lòng.

Trên đây là trải nghiệm của mình khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Chuyển nhà Thành Hưng. Hi vọng sẽ có thể giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín khi có nhu cầu chuyển nhà. Mình cũng thấy ngoài dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, Chuyển nhà Thành Hưng cũng có cung cấp các dịch vụ chuyển nhà khác rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà của mọi người. Các bạn có thể liên lạc và trải nghiệm nhé!

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Chất Lượng Cao Bắc Nam
Mách bạn cách đóng gói đồ chuyển nhà an toàn và tối ưu